Icon_phone

Giới thiệu

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT VƯỢNG PHÁT xin chân thành cảm ơn đến Qúy khách hàng - Qúy đối tác đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Công ty TNHH Xây dựng Nội thất Vượng Phát, tiền thân là nhà phân phối Vượng Thơ hoạt động kinh doanh từ năm 2008. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp, Phân phối thi công các sản phẩm Sơn và Chống thấm các hạng mục công trình, Thiết kế thi công trần thạch cao, trần nhôm, các sản phẩm nội thất rèm cửa, rèm văn phòng phục vụ trong các dự án, chung cư nhà dân, trong và ngoài địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận được nhiều khách hàng biết đến.
 

Với phương châm mở rộng và phát triển thị trường ngày 08/06/2021 chúng tôi chính thức thành lập doanh nghiệp và xây dựng website: xaydungvuongphat.com nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm kiếm và tư vấn sản phẩm được nhanh và tốt hơn.Với mong muốn đem những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giá thành hợp lý nhật tới tay người tiêu dùng.

Mục tiêu Công ty chúng tôi đặt ra:
  • Luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm là trên hết 
  • Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có giá thành tốt nhất cùng những giải pháp, dịch vụ tốt nhất.
  • Dịch vụ bán hàng và hậu mãi sau bán hàng là vấn đề dẫn đến sự tồn tại của doanh nghiệp.
  • Luôn đổi mới và thay đổi mẫu mã để đưa ra thị trường những sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của thị trường.
  • Với mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh, và phân phối sản phẩm của công ty đến các đại lý và người tiêu dùng trên cả nước.
  • Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho các sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Đối tác khách hàng

1
3
1
14
11
12
0979 689 836