Icon_phone

Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm được sắp xếp theo các danh mục sản phẩm, khách hàng lựa chọn sản phẩm quan tâm rồi click vào để xem các thông tin chi tiết về sản phẩm. Khi khách hàng cần biết thêm thông tin về sản phẩm có thể lựa chọn các hình thức sau:
Xem thêm
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Trước hết, Vượng Phát không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nếu khách hàng đơn giản chỉ ghé thăm trang web của chúng tôi, trong trường hợp này, quý khách mặc định ở trong tình trạng vô danh mà không phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân gì cho chúng tôi, trừ khi quý khách thực hiện thao tác đăng ký tài khoản và đăng ký mua hàng vào trang web của chúng tôi.
Xem thêm
Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Vượng Phát có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại.
Xem thêm
Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Vượng Phát sẽ hỗ trợ Quý khách đổi, trả sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).
Xem thêm
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành là trọng tâm chiến lược mà chúng tôi luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã, đang và chắc chắn xây dựng các điều khoản bảo hành một cách chặt chẽ, rõ ràng luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho tất cả Quý khách hàng.
Xem thêm
Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn mua hàng tại Vượng Phát. Sau khi mua hàng, quý khách có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:
Xem thêm

Đối tác khách hàng

1
3
1
14
11
12
0979 689 836