Icon_phone

Rèm ngăn lạnh mẫu 3

Giá: Liên hệ
  • Rèm ngăn lạnh có ưu điểm mạnh nhất đó chính là cách nhiệt cho các phòng lạnh, kho chứa lạnh…Ngoài ra rèm ngăn lạnh còn giúp cho căn phòng chống bụi bặm, chống côn trùng.
  • Rèm ngăn lạnh còn có thể ngăn tiếng ồn bên ngoài, giúp cho văn phòng làm việc của bạn cách âm tốt hơn.
  • Rèm ngăn lạnh có màu trong suốt, nên giúp chúng ta vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng không bị mất quá nhiều năng lượng của điều hoà.
  • Ngoài ra, rèm nhựa ngăn lạnh không giới hạn cửa cao, thấp, nhỏ hay lớn. Bên cạnh đó rèm nhựa ngăn lạnh còn dễ lắp đặt, vệ sinh nhanh chóng.

Hoàn tiền 110% nếu giả

Giao hàng COD toàn quốc

Đổi trả trong 14 ngày nếu sp lỗi

Sản phẩm đã xem
Rèm ngăn lạnh mẫu 3

Rèm ngăn lạnh mẫu 3

Giá: Liên hệ
Tác dụng và ý nghĩa màu sắc của rèm ngăn lạnh:

Mỗi màu sắc trong rèm ngăn lạnh có tác dụng khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 
Rèm ngăn lạnh có tác dụng chính là ngăn lạnh, ngăn điều hòa nhiệt độ trong căn phòng. Ngoài ra còn có những khả năng khác như là chống ồn, chống bụi bặm, ngăn mùi, chống côn trùng có hại xâm nhập,….
 
Màu vàng: Tác dụng ngăn côn trùng, những con vật có hại sẽ không thể xâm nhập khi bạn sử dụng rèm ngăn lạnh màu vàng này của Blinds. Được dùng nhiều tại các kho chứa lúa mạch, kho chứa thức ăn, cần được ngăn chặn côn trùng, chống mối mọt cực kì hiệu quả.
 
Màu xanh trong: là một màu sắc cơ bản, có tác dụng chống ồn, chống thoát hơi lạnh, ngăn lạnh cực kì hiệu quả.
 
Màu trắng trong: là màu sắc cơ bản, được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, bếp, khu vực kho thức ăn. Màu sắc này có tác dụng ngăn lạnh để tiết kiệm điều hòa nhiệt độ tốt và ngăn mùi rất chuẩn.
 
Màu đỏ trong: mang tác dụng chống tia lửa hàn nên được sử dụng nhiều trong nhà máy xí nghiệp, cơ sở công nghiệp, sử dụng rèm nhựa pvc để chắn bụi, tia lửa hàn ra bên ngoài.
Sản phẩm liên quan

Đối tác khách hàng

1
3
1
14
11
12
0979 689 836